UNC AVA

ราคา : 890 บาท

Unc Ava Ceramind สุดยอดส่วนผสมหลักๆที่ดีที่สุด 15 ชนิด เพื่อผิวพรรณโดยเฉพาะ
ผิวละเอียด นุ่ม ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้ริ้วรอย ดูเด็กขึ้นจนรู้สึกได้ อย่างเป็นธรรมชาติภายใน 10 วัน (10 days Miracle)
ด้วยสารสกัดจากมะขามป้อม(อินเดีย) (Emblican Extract) จาก 1000 กิโลกรัม สกัดเหลือเพียง 1 กิโลกรัม ด้วยกระบวนการสกัดที่เป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินซีและโพลีฟินอลเข้มข้น มีผลในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตา ลดคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคเบาหวาน ยับยั้งการ
ทำงานของเอนไซม์ไทรนอกซิเนส ที่ผลิตเม็ดผิวสีเช้มและเอนไซม์คอลลาจิเนสที่ทำลายคอลลาเจน และยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาว ลดความ หมองคล้ำ สิวยุบตัวเร็วขึ้น

รายละเอียดสินค้า

ดูริวิวสินค้า

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) ที่ลดภาวะผิวแก่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น สามารถยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำชั้นผิวลึกได้อีกด้วย ช่วยในการกระตุ้นหัวใจ ข้อต่อกระดูก

ยังมีส่วนผสมของ แอสต้าแซนทีน Haematococcus Pluvialis Extract(ญี่ปุ่น) มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงที่สุดในปัจจุบันนี้ สามารถพื้น
ฟูสภาพเซลล์ผิว ให้ผิวพรรณมีความอ่อนเยาว์กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย สามารถป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดได้ดี ลดความแห้งและหยาบกระด้างของผิว

ประกอบไปด้วยเซราไมด์ (Caramide) ที่มีคุณสมบัติป้องกันเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก ลดการสังเคราะห์เมลานิน หรือ เม็ดสีผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มีหน้าที่ทำให้ผิวมีการอุ้มน้ำ (Natural Moisturizing Factor) ทำให้ผิวชุมขึ้นเปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยวิตามินบี3 และบี6 มาส่งเสริมการทำงานในการเพิ่มระดับเซราไมค์กับผิวและมีความจำเป็นต่อการสรำงฮีโมโกลบินในเซลล์เม็ดเลือดแดง

ด้วยสารสกัดจากเปลือกสนฝร้งเศษ (Pine Bark Extract) มีประสิทธิภาพต่อร่างกายคนในด้านผิวหนัง หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา รวมไปถึง ระบบประสาท สามารถช่วยในการลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ลดความหยาบกร้านของผิวทำให้ผิวเรียบเต่งตึง ในด้านการลดความดันโลหิตสูง ลดการอุดตันของลิ่มเลือด ป้องกันการเกิดภูมิแพ้

ไตรเพปไทด์คอลลาเจน (Tripeptide Fish Collagen) ที่ดูดซึมเข้าร่างกายได้เร็วที่สุด เพิ่มการช่วยพื้นฟูสภาพผิว ลดรอยเหี่ยวย่นได้เร็วมากขึ้น รักษาผิวพรณไห้มีสุขภาพดีและอ่อนวัยมากขึ้น

ผสานคุณสมบัติจากแอลกลูต้าไทโอน (L- Glutathione) ด้วยคุณสมบัติที่ไปยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ไม่สามารถ
เปลี่ยนไปเป็น Eumelanin ซึ่งมีสีคล้ำ ผิวค่อยๆจางลง ช่วยให้ผิวพรรณขาวสม่ำเสมอทั่วร่างกาย ลดการส่งเม็ดสีเมลานินที่มากเกินความจำเป็น

วิตามินซี (สวิส)ที่ช่วยในการลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ป้องกันเซลล์ผิวจากแสงยูวี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น

ไลโคปีน (Lycopene) ที่สามารถช่วยในการขจัดความมันบนใบหน้า ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ บรรเทาอาการผิวไหมัจากแดด ทำให้แก้มแดงเป็นธรรมชาติ

ซีลีเนียม (Selenium Amino Acid) ลดการอักเสบบนผิวหนัง ช่วยคงความยึดหยุ่นอ่อนเยาว์ของเนื้อเยื่อต่างๆ

โคเอนไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นการสร้างพลังงานให้กับผิวเพื่อในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆสามารถลดเลือน หายไปได้

ซุปเปอร์วิตามินอี โทโคไตรอีนอล(มาเลย์เซีย) ช่วยผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี สามารถช่วยป้องกันมะเร็งหลายประเภท
ทั้งหมดนี่คือ คุณสมบัติของ UNC AVA เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรง และดูเด็กจนรู้สึกได้ กล้าท้าใน 10 วัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ของ UNC

UNC ASTAXANTHIN (สีแดง)

UNC PROJOIN (สีทอง)

Create your account